【slot quay hu】6 nguồn protein không giúp giảm cân như bạn tưởng

[toàn diện] thời gian:2023-12-04 00:24:48 nguồn:code game nổ hũ tác giả:sự giải trí Nhấp chuột:148hạng hai

1. Thanh protein

Thanh protein đóng gói sẵn có thể cung cấp nhiều calo và đường.

Thanh protein đóng gói sẵn có thể cung cấp nhiều calo và đường.

Thanh protein là sản phẩm quen thuộc với người ăn kiêng, giảm cân. Tuy nhiên, một số loại protein đóng gói sẵn có thể chứa nhiều đường, gây tăng cân. Nên đọc kỹ nhãn dinh dưỡng trên sản phẩm và chọn loại protein phù hợp với chế độ ăn kiêng của bạn.

2. Ngũ cốc đóng gói sẵn

Ngũ cốc cung cấp hàm lượng lớn protein và chất xơ cho cơ thể. Một số loại ngũ cốc đóng gói sẵn có thể chứa thêm đường, khiến bạn thấy thèm ăn nhiều hơn. Nên chọn loại ngũ cốc nguyên hạt, ít đường hoặc không chứa đường để giảm cân hiệu quả hơn.

3. Sữa chua có hương vị

Nên tự làm sữa chua để kiểm soát được lượng đường trong từng hũ.

Nên tự làm sữa chua để kiểm soát được lượng đường trong từng hũ.

Sữa chua chứa nhiều vitamin và probiotic tốt cho đường tiêu hóa. Tuy nhiên, để giảm cân, không nên chọn loại sữa chua có hương vị vì chúng thường chứa nhiều đường và chất tạo vị. Nên chọn sữa chua Hy Lạp hoặc sữa chua không đường, tách béo để kiểm soát cân nặng.

4. Phô mai

Phô mai chế biến sẵn thường chứa lượng calo cao, cung cấp nhiều protein cho cơ thể. Thường xuyên ăn phô mai chế biến sẵn có thể gây tăng cân.

5. Xốt salad đóng chai

Các loại xốt đóng chai thường làm từ nhiều nguyên liệu như bơ, các loại hạt, chất điều vị... có thể khiến lượng calo của món salad tăng vọt lên. Ăn salad với xốt đóng chai thường xuyên có thể gây tăng cân, béo phì.

6. Thịt đỏ

Thịt đỏ chứa nhiều chất béo bão hòa, không nên ăn quá nhiều.

Thịt đỏ chứa nhiều chất béo bão hòa, không nên ăn quá nhiều.

Thịt đỏ cung cấp hàm lượng protein cao nhưng chứa nhiều chất béo bão hòa, không có lợi cho sức khỏe và cân nặng. Nên lựa chọn thịt nạc, thịt ức gà hoặc cá để bổ sung protein.

Vienne (Theo Food.NDTV)

(Tổng biên tập:Thời gian rảnh rỗi)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết