【m8winvn con】Gần 4.000 nhân sự SHB tham gia lễ kỷ niệm 30 năm thành lập

[sự giải trí] thời gian:2023-12-04 01:38:24 nguồn:code game nổ hũ tác giả:tập trung Nhấp chuột:121hạng hai

Đêm nhạc tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia,ầnnhânsựSHBthamgialễkỷniệmnămthànhlậm8winvn con tái hiện chặng đường 30 năm phát triển của SHB từ gian khó, thách thức đến phát triển, vinh quang với sự tham gia của gần 4.000 cán bộ, nhân viên, ban lãnh đạo ngân hàng.

Bên cạnh dàn sao gồm Noo Phước Thịnh, Khánh Linh, Đông Hùng, đêm nhạc quy tụ gần 300 nghệ sĩ nội bộ SHB biểu diễn, gồm cả dàn lãnh đạo cấp cao của ngân hàng.

Đêm nhạc có sự tham gia của gần 300 nghệ sĩ nội bộ của SHB. Ảnh: SHB

Đêm nhạc có sự tham gia của gần 300 "nghệ sĩ" nội bộ của SHB. Ảnh: SHB

Đêm nhạc mang đến người xem bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với tính nghệ thuật cao gồm ba chương Khi ta 30,Chuyện tôi kể, Hành trình từ Tâm, Tiến tới vinh quang. Chương trình được xây dựng với bố cục nội dung như một cuốn phim chiếu ngược, mở ra bằng những dầu ấn, thành tựu của SHB hiện tại và lý giải những thành công bằng triết lý "Lấy tâm làm gốc", "Tâm làm chủ, Tâm tạo tác".

Chương đầu tiên của đêm nhạc mở đầu bằng bài hát We are the Championlàm sống lại những thành tựu SHB đã đạt được trên chặng hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước.

Tiếp đó, liên khúc Những trái tim Việt Nam – Việt Nam hòa thanh cùng năm châu một lần nữa khẳng định triết lý kinh doanh của Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển.

Điểm nhấn của gala là hạng mục vinh danh những cá nhân cán bộ, nhân viên và những người đã đóng một vai trò quan trọng trong chặng hành trình "từ tâm vươn tầm" cùng SHB. Trên nền nhạc ca khúc Trở về,những thế hệ gạo cội tại SHB lần lượt bước ra trong sự chào đón của Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển.

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển tri ân các thế hệ nhân sự SHB. Ảnh: SHB

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển tri ân các thế hệ nhân sự SHB. Ảnh: SHB

Theo đại diện ngân hàng, văn hóa của SHB là sự tiếp nối, kế thừa qua nhiều thế hệ. Những giá trị và thành tựu được dựng xây bởi những thế hệ đi trước sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để người trẻ SHB tiếp tục đạt thành tựu mới. Điều này được minh chứng bằng nhạc phẩm Viết cho concó sự tham gia của gần 30 gia đình hai thế hệ với bố mẹ cùng là cán bộ nhân viên SHB cũng là điểm nhấn của đêm nhạc.

Ca khúc Viết cho con với sự tham gia của gần 30 gia đình hai thế hệ tại SHB. Ảnh: SHB

Ca khúc Viết cho con với sự tham gia của gần 30 gia đình hai thế hệ tại SHB. Ảnh: SHB

Tiếp đó, mashup Một rừng cây một đời người – Tự nguyệndo Phó chủ tịch HĐQT - Phó tổng giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh được thắp sáng bằng dàn đèn flash của gần 4.000 khán giả.

Nhiều khán giả nhận xét, phần biểu diễn giúp nhiều người không chỉ biết Phó Chủ tịch SHB trên thương trường với chuyên môn vững vàng mà còn có năng khiếu về nghệ thuật.

Phó Chủ tịch SHB biểu diễn mashup Tự nguyện – Một rừng cây một đời người. Ảnh: SHB

Phó Chủ tịch SHB biểu diễn mashup Tự nguyện – Một rừng cây một đời người. Ảnh: SHB

Tiết mục Let’s ShineWe will rock you, do Tổng giám đốc Ngô Thu Hà và các thành viên Ban Tổng giám đốc trình diễn khuấy động đêm diễn, truyền cảm hứng, đến hàng nghìn cán bộ nhân viên SHB.

Gala "Chuyện kể từ Tâm" khép lại bằng tiết mục Tiến tới vinh quang– một ca khúc được đặt hàng riêng trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập SHB. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng giúp SHB truyền tải thông điệp từ Tâm vươn Tầm, tiến lên những đỉnh cao mới, không ngừng phụng sự, cống hiến cho xã hội.

Thành lập năm 1993, trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn và xuất phát điểm từ một ngân hàng nông thôn có quy mô nhỏ, hiện SHB đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tính đến quý III/2023, tổng tài sản SHB cán mốc 596.000 tỷ đồng; vốn tự có theo Basel II đạt 67.801 tỷ đồng. SHB sở hữu 569 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 500 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Thảo Vân

(Tổng biên tập:Kiến thức)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết